E.OFFICE LÀ GÌ?

    E.Office (hay còn gọi là Văn phòng ảo, Văn phòng chia sẻ, Văn phòng 0m2) là một loại hình dịch vụ văn phòng cho thuê, cho phép nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng làm việc trên cùng một địa chỉ cụ thể và sử dụng các tiện ích trong không gian chia sẻ chung. E.Office được xem là giải pháp tối ưu giúp Doanh nghiệp trẻ tiết kiệm 80% chi phí thuê văn phòng và vận hành so với loại hình văn phòng truyền thống.

aliat fortune

LỢI ÍCH CỦA E.OFFICE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

1. Địa chỉ đặt văn phòng “đẹp”:

     Là tại những tòa nhà nằm trong trung tâm thành phố, dễ dàng tạo được thương hiệu trong người sử dụng (xuất hiện nơi nhiều người qua lại), hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, đẹp hơn và thuận lợi cho các giao dịch với khách hàng.

2.Tiết kiệm chi phí lớn so với văn phòng truyền thống:

     Không cần chi trả cho phí thuê văn phòng; chi phí thuê nhân sự làm việc giờ hành chính; chi phí nội thất và trang thiết bị làm việc.

3.Các giá trị vô hình hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp phát triển:

     Được hỗ trợ các tiện ích chuyên nghiệp như một công ty lớn về các nghiệp vụ Hành chính (Tiếp nhận thông tin khách hàng ; Trả lời, chuyển tiếp điện thoại ; Giao nhận thư, bưu phẩm; …), Kế toán (Hóa đơn ; Báo cáo tài chính; …), Pháp lý (Đăng ký Giấy phép kinh doanh ; Thủ tục thành lập doanh nghiệp; …)

4.Phù hợp cho các đối tượng:

    – Startup mới bắt đầu kinh doanh;

    – Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ;

    – Các công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian điều tra thị trường hoặc muốn mở văn phòng đại diện tại TP.HCM;

    – Freelancer, Nhóm hoạt động dự án, Những chuyên viên tư vấn;

    – Doanh nghiệp cần văn phòng tại khu vực trung tâm để thuận lợi trong giao dịch;

    – Các công ty đặt trụ sở chính tại các tỉnh/thành phố khác và muốn mở rộng thêm chi nhánh tại TP.HCM;

TẠI SAO NÊN LÀ E.OFFICE CỦA ALIAT FORTUNE?:

Bạn là người khởi nghiệp hoặc Doanh nghiệp của bạn đang cần địa chỉ để đăng ký kinh doanh hoặc thuê chỗ ngồi làm việc  tại thành phố Hồ Chí Minh, hoặc địa điểm quận huyện quan trọng để tăng uy tín, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hoặc kế hoạch tài chính dài hạn. Trong thời đại số xu hướng xây dựng doanh nghiệp nhỏ gọn và linh hoạt thì lựa chọn văn phòng ảo là biện pháp ưu tiên hợp lý cho bạn.

Chúng tôi Aliat Fortune cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng ban đầu, đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và xây dựng trong giai đoạn này.

Văn phỏng ảo của chúng tôi có những ưu điểm:

  1. Văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp, không gian thoáng mát, sân để xe lớn và miễn phí, yên tĩnh và sạch đẹp tại quận 2 (Thủ Đức)
  2. Lễ tân chuyên nghiệp để hướng dẫn và đưa đón khách tận tình, có các phiên dịch viên ngoại ngữ Anh, Pháp, Nhật hỗ trợ bạn khi cần thiết.
  3. Được sử dụng phòng họp, đầy đủ tiện nghi của bên cho thuê để giao dịch với khách hàng khi có nhu cầu
  4. Sử dụng địa chỉ của văn phòng ảo để đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư và các giấy phép khác có liên quan
  5. Trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng: bàn, ghế, tủ, hồ sơ; sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước; số di động, số fax riêng để thuận tiện cho việc liên lạc;

Số 22 Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, Thủ Đức (quận 2), Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900555538-0985777257

aliat fortune