Cạn kiệt dự án sau Sự kiện ra mắt Đại đô thị Vinhomes Grand Park

Vào ngày 05/07/2019, Đông Tây Land tổ chức Sự kiện ra mắt Phân khu đầu tiên của “Đại đô thị thông minh” Vinhomes Grand Park – Phân khu The Rainbow tại Khách sạn 6 sao Vinpearl Luxury Landmark 81 – Khách sạn nằm trong tòa nhà cao nhất Việt Nam.Với vị thế là một trong những đại lý dẫn đầu của Vingroup, cùng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong tập đoàn, Đông Tây Land đã có được một quỹ hàng lớn để có thể mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ thương hiệu Vinhomes đẳng cấp đến từ Vingroup. Đồng thời, đáp lại sự tin tưởng và những tình cảm nồng nhiệt đó, tất cả các Quý khách hàng của Đông Tây Land trong sự kiện đều được tư vấn, hỗ trợ và tham gia chọn căn phù hợp với nhu cầu của mình.

Giỏ hàng được xếp ngăn ngắn trước giờ bỏ phiếu…
Ông Nguyễn Thái Bình (Phải) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land

Theo thống kê, sự kiện đã thu hút hơn 4,000 khách hàng tham dự, toàn bộ quỹ căn của Đông Tây Land cũng đã được bán sạch ngay tại sự kiện. Một kết quả khó tưởng mà chỉ các dòng của thương hiệu Vinhomes mới có thể làm được!

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng – những người đã luôn đồng hành và tin tưởng Đông Tây Land suốt thời gian qua
BTC Đông Tây Land hướng dấn khách hàng bỏ phiếu vào hộp chọn căn

Thông qua sự kiện, Đông Tây Land xin được gửi những món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Đông Tây trên hành trình chinh phục thị trường. Chúng tôi trân trọng sự hiện diện của tất cả Quý khách hàng, đó chính là động lực to lớn để cả tập thể Đông Tây phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, mang đến nhiều hơn những trải nghiệm và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Những phần quà được xếp ngay ngắn để trao đến tay những vị khách quý.

The Rainbow là phân khu đầu tiên ra mắt của “Đại đô thị thông minh” Vinhomes Grand Park, gồm 17 toà cao từ 25 đến 36 tầng, với 10.435 căn hộ được chia làm 4 cụm S1, S2, S3 và S5. Dự kiến, sau khi ra mắt cụm S1 và S2 vào tháng 7, 2 cụm còn lại (S3 và S5) của The Rainbow cũng sẽ được tổ chức ra mắt trong vài ngày tới. Chính vì thế, những khách hàng chưa mua được nhà trong lần ra mắt đầu tiên vẫn có thể sớm có cơ hội sở hữu những căn hộ Vinhomes mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Đặc biệt, những khách hàng chưa may mắn trong sự kiện lần này sẽ được công ty ưu tiên tạo điều kiện để mua được căn hộ Vinhomes trong các đợt tiếp theo.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *